Tổng hợp các loại máy bơm nước đẩy cao tốt nhất được nhập khẩu giá rẻ trực tiếp từ hãng, các sản phẩm hiện được Điện Máy Hải Đăng phân phối có chế độ bảo hành lâu dài.

MÁY BƠM ĐẨY CAO

Hiển thị 5 sản phẩm

Máy bơm đẩy cao là dòng máy sử dụng để bơm nước từ giếng đào, bơm nước tưới tiêu, sản xuất, đẩy nước lên các nhà có nhiều tầng lầu lên đến trên 40m. Ưu điểm của dòng máy bơm này đó là đảm bảo cho dòng nước lưu thông ổn định, lọc nước sạch đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng.

Nguyên lí hoạt động của máy bơm đẩy cao

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước đẩy cao này đó là các bánh công tác quay, nước ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài. Theo đó, nước chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn.

Do áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào nên máy bơm sẽ hút liên tục nguồn nước và đẩy vào máy bơm nước theo đường ống. Sau đó, nguồn nước được đưa đến những vị trí cần sử dụng.

Cấu tạo của máy bơm nước đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là: motorđầu bơm.

Về motor bao gồm

  • Vỏ motor: Giúp bảo vệ các linh kiện bên trong bao gồm stato và rôto. Trong đó stato là phần đứng yên, rôto là phần quay.
  • Vòng bi: Cố định trục quay của rôto giúp cho rôto luôn hoạt động hiệu quả.
  • Bảng điện: Có các mạch điện và tụ điện với tác dụng điều chỉnh điện áp trong máy bơm hoạt động được ổn định.
  • Quạt tản nhiệt: Giúp làm mát động cơ khi hoạt động tránh cho motor bị nóng.

Về đầu bơm bao gồm

  • Cánh bơm: Được nối với stato để có thể quay được  giúp di chuyển chất lỏng lên và hút chất lỏng vào trong guồng.
  • Guồng bơm: Là vỏ bọc bên ngoài của đầu bơm có tác dụng bảo vệ cánh và các linh kiện khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dòng máy bơm BAMBOO – mẫu máy bơm được người dùng ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại.

Khi nào nên sử dụng máy bơm đẩy cao?

Máy bơm nước đẩy cao tạo ra sự dịch chuyển của nước nhờ nguồn năng lượng được chuyển tự động điện năng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là có công suất và tổng chiều cao hút đẩy cao hơn hẳn so với những loại máy bơm thông thường khác.

Máy bơm đẩy cao giá rẻ được sử dụng rất rộng rãi trong công trình dân dụng, sử dụng để bơm nước từ giếng đào, bơm nước tưới tiêu hay ở tại các khu công nghiệp, xử lý được nước thải từ khu sản xuất,…hiệu quả và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm đẩy cao tốt nhất của người tiêu dùng thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy bơm khác nhau do đó tùy vào nhu cầu cũng như cho phí mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Điện máy Hải Đăng tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy bơm tốt nhất với nhiều dòng máy khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn và mua máy bơm nước đẩy cao giá rẻ chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0979.882.717 trong thời gian sớm nhất nhé.