Tổng hợp các dòng máy chà sàn đơn nhập khẩu chính hãng, với giá cùng chất lượng tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Điện Máy Hải Đăng.

Máy chà sàn đơn

Hiển thị 16 sản phẩm

Gần đây nhu cầu sử dụng sản phẩm máy chà sàn đơn ngày càng nhiều. Đây được xem là công cụ vệ sinh với khả năng vận hành ổn, cùng với đó giá mua máy chà sàn đơn chính hãng phù hợp với đa số khách hàng.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo máy chà sàn đơn như thế nào nhé.

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn

Khác với loại máy chà sàn liên hợp có cấu tạo và thiết kế khá phức tạp thì máy chà sàn đơn có cấu tạo giản đơn hơn rất nhiều.

Cấu tạo máy chà sàn đơn

Đầu máy chà sàn

Bên dưới đầu máy được lắp nắp bàn chà phục vụ việc lắp đặt các phụ kiện như mâm gai, bàn chải chà sàn,…tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ngoài ra có một bộ phận nữa chính là motor máy chà sàn đặt bên trong đầu máy để hỗ trợ việc lắp ráp.

Cần điều khiển

Là một phần tử quan trọng quyết định khả năng thực hiện các công tác vệ sinh hiệu quả nhất. Đa phần trên bộ phận điều khiển có những nút tắt hỗ trợ chức năng khởi động, điều khiển máy chà sàn đơn thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng.

Bình chứa dung dịch lau sàn

Được lắp trên thân máy chà sàn đơn, gần địa điểm điều khiển, cơ chế hoạt động rất đơn giản: khi bạn mới thực hiện việc lau sàn lượng hợp chất sẽ được đổ dần xuống mặt sàn thông qua ống dẫn lắp bên trong máy.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý lựa chọn dung dịch chuyên dụng phù hợp với sản phẩm, tránh việc tùy tiện sử dụng những hợp chất không phù hợp trong việc lau chùi vệ sinh nhà cửa.

Motor máy

Là bộ phận có ý nghĩa quyết định đến khả năng vận hành công suất và tuổi thọ của máy chà sàn. Tuy nhiên, tùy vào loại máy mà motor có định dạng như thế nào.

Đối với máy đơn: motor chỉ có chức năng chà khác với máy chà sàn liên hợp: motor chà và có cả chức năng hút hút.

Nguyên lý hoạt động máy chà sàn đơn

Vốn được sản xuất để phục vụ việc vệ sinh của đa số các khách hàng là đối tượng người tiêu dùng gia đình chính vì vậy nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn đã được nhà sản xuất đơn giản hóa tối ưu nhất .

Đầu tiên bạn lắp bàn chải chuyên dụng vào bàn chà ở đầu máy, tiếp đến bỏ một lưu lượng dung dịch nhất định vào trong bình chứa và khởi động máy.

Nếu bạn lo lắng việc hợp chất sẽ tràn ra ngoài hoặc không lưu thông khi đang dùng thì nên yên tâm bởi sản phẩm có van điều chỉnh được lắp đặt để kiểm soát lưu lượng dung dịch chảy xuống, giúp tiết kiệm hợp chất ở tầm mức vừa phải giúp gia tăng hiệu quả hoạt động của máy, tiết kiệm lượng dung dịch nước chà sàn tránh lãng phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm máy chà sàn đơn chính hãng. Khi ban nắm rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn sẽ giúp việc sử dụng máy hiệu quả hơn và có thể thuận tiện sửa chữa khi cần thiết. Hy vọng với các thông tin trên đây sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng máy chà sản đơn hiệu quả hơn.

Địa chỉ mua máy chà sàn đơn chính hãng

Thiết Bị Điện Máy Hải Đăng hiện đang là đơn vị bán máy chà sàn đơn giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm máy chà sàn đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, được kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Showroom: Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0246.291.0015024.3882.1818

Hotline: 0979.882.717

Email: congtyhaidangvn@gmail.com

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!