Lý do khiến máy bơm nước rửa xe áp lực cao được yêu thích?

Máy bơm nước là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh việc bơm nước sử dụng trong gia đình, bơm nước phục vụ nông nghiệp thì với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bơm nước rửa xe áp lực cao ra đời giúp công việc rửa xe được thực hiện dễ dànghiệu quả hơn.

may-bom-nuoc-rua-xe

Đặc điểm của máy bơm nước rửa xe áp lực cao

  • Máy có khả năng xịt rửa sạch sẽ, vệ sinh các thiết bị như xe, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn, chuồng trại dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời giancông sức.
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác và di chuyển đến các vị trí khác.
  • Máy sử dụng loại chất liệu cao cấp, sử dụng được trong thời gian dài.
  • Thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú, đa dạng,…

Lý do nào khiến máy bơm nước rửa xe áp lực cao được yêu thích đến như vậy?

Áp lực phun lớn

Nếu so với các loại máy rửa xe thông thường thì máy bơm rửa xe cho áp lực nước rất lớn, có thể lên đến 80 bar trong khi các loại máy thông thường chỉ đạt từ 40 – 60 bar giúp công việc được thực hiện dễ dàng hơn.

Có khả năng chống ăn mòn và tăng hiệu quả bơm

may-bom-nuoc-rua-xe-1

Máy loại bơm rửa xe thông thường có đầu bơm kim loại nên rất dễ ăn mòn dẫn đến hiệu quả làm việc không cao và khiến tuổi thọ của máy không cao. Tuy nhiên, máy bơm rửa xe áp lực cao có đầu bơm Pistil phủ gốm có khả năng chống ăn mòn và tăng hiệu quả làm việc.

Tiết kiệm nước

Trong cùng một thời gian, máy rửa xe áp lực cao lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường giúp bạn tiết kiệm nước tối đa trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

may-bom-nuoc-rua-xe-3

Máy bơm nước rửa xe có áp lực nước cao giúp thổi bay các mọi vết bẩn một cách nhanh chóng đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nó cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng.

Độ bền cao

Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại do đó độ bền của máy rửa xe cao áp cao hơn so với các loại máy thông thường, trong quá trình sử dụng máy ít khi gặp sự cố cần phải tháo lắp và sửa chữa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Giá thành rẻ

Một số ưu điểm máy bơm nước rửa xe áp lực cao nữa được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là sản phẩm có mức giá khá rẻ, hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người dùng.

may-bom-nuoc-rua-xe-2

Điện máy Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy bơm nước rửa xe áp lực cao chính hãng, uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay trong thời gian này để được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Bình luận trên Facebook