Ưu điểm của máy nén khí không dầu KOTOS

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, máy nén khí trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, máy nén khí rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và công dụng, nên người dùng phân vân không biết nên chọn mua loại máy nào.

Những ưu điểm của dòng máy nén khí không dầu Kotos thì nổi bật hơn hẳn hãy cùng chúng tôi điểm qua về dòng máy này sau đây

Máy nén khí không dầu KOTOS

Khái niệm máy nén khí không dầu: Nhiều người thường nghĩ rằng máy nén khí không dầu là loại không sử dụng dầu làm nguyên liệu cho quá trình hoạt động mà sử dụng một nguồn nhiên liệu khác. Tuy nhiên trên thực tế máy vẫn sử dụng dầu nhưng bên trong thường được thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên lượng khí đi – vào buồng khí nén không mang theo dầu. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

Ưu điểm của máy nén khí không dầu KOTOS

  • Máy nén khí không dầu KOTOS thân thiện với môi trường vì khí đầu ra 100% không dầu.
  • Giá thành của sản phẩm thường thấp hơn so với những loại máy nén khí có dầu, kết cấu nhỏ gọn, hoạt động ổn định.
  • Giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng nhờ vào khả năng làm kín của máy tốt hơn.
  •  Máy nén khí công nghiệp cho ra lượng khí nén nhiều hơn nên sử dụng nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về khí nén như hệ thống áp lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp...

CÔNG DỤNG CỦA MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU

–  Nhóm ngành xây dựng và trang trí: Vận chuyển hoặc phun bê tông, dùng cho việc thông gió, máy nén khí dùng kết hợp với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường…
– Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp: Làm sạch bụi, khí nén dùng để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô, bơm hơi bánh xe. Sử dụng máy nén khí không dầu để tạo ra khí nén tác động súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại hoặc vật liệu khác, dùng trong cứu hộ….
– Ngành dược phẩm: Vận chuyển và đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh, đẩy nhanh quá tình sấy: cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.
– Ngành giao thông vận tải: Khí nén dùng trong việc đóng và mở cửa xe, điều chỉnh đường ray xe lửa, điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, máy nén khí dùng để điều khiển các máy móc thiết bị tự động trên tàu.
– Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.
Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cẩu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, để vệ sinh và làm sạch bụi. Ngoài ra, máy nén khí còn được dùng vào công việc cắt và hàn, khí nén dùng trong thao tác bơm và thiết bị in. Khí nén dùng để nấu chảy kim loại, cán nóng, cán nguội, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling…
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy nén khí, có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín như KOTOS, Oshima, Arwa… Đây là những thương hiệu uy tín đã có tên tuổi.


Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HẢI ĐĂNG

🏢 Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

☎ Điện thoại: 024.3882.1818

 Hotline: 0979.882.717

✉ Email: congtyhaidangvn@gmail.com

Bình luận trên Facebook